ประกาศโรงเรียนบางมดวิทยา
ประกาศผลการจัดชั้นเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2561
สำหรับนักเรียนที่มีหมายเหตุท้ายชื่อ

- ติดต่อกลุ่มบริหารวิชาการ  จะต้องมีลายมือชื่อจาก "นายทะเบียนโรงเรียน"
จึงจะสามารถมอบตัวได้

- ติดต่อกลุ่มบริหารงบประมาณ  จะต้องมีลายมือชื่อจาก "เจ้าหน้าที่การเงิน"
จึงจะสามารถมอบตัวได้

โพสเมื่อ : 07 เม.ย. 2561,18:22   อ่าน 1325 ครั้ง